Internet ViettelĐáp ứng nhu cầu lắp mạng Internet Cáp quang Viettel của các gia đình, hộ gia đình và giới thiệu đến các phụ huynh học sinh. Tập đoàn Viettel áp dụng chương trình khuyến mại “Lắp mạng cáp quang Viettel miễn phí học tại Viettelstudy.vn” trên toàn quốc.

Viettel Study là cổng nội dung giáo dục trực tuyến, được xây dựng nhằm mục tiêu đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng.

Viettelstudy cung cấp 1 phương pháp học tập mới, hiệu quả, ít tốn kém giúp các em tiếp cận với những kiến thức chuẩn thông qua bài giảng của các thầy cô giỏi trên cả nước.

Cap quang Viettel

Các nội dung học tập có trên ViettelStudy:

– Thi thử miễn phí các kỳ thi Đại học, Tốt nghiệp THPT, Thi vào lớp 10;

– Luyện thi Đại học 8 môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa;

– Ôn luyện vào lớp 10: Toán, Văn, Anh;

– Kiến thức phổ thông: từ lớp lá đến lớp 12;

– Học Tiếng Anh tương tác phù hợp nhiều trình độ;

– Trang bị kho kỹ năng sống phong phú với nhiều chuyên gia nổi tiếng;

– Cân não và trắc nghiệm tính cách với các bài test IQ/EQ;

– Kho thư viện video khổng lồ.

Khi khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang sẽ được tặng tài khoản truy nhập cổng học tập trực tuyến ViettelStudy.vn (học miễn phí các nội dung ôn thi đại học, ôn thi phổ thông, và thi trắc nghiệm IQ và EQ, các khóa Tiếng Anh phổ thông).

Cùng với SMAS đây là dự án giáo dục của Viettel hợp tác với các trường học và thầy cô nổi tiếng nhằm đem đến cho các học sinh, sinh viên một kênh  học tập hiện đại . Trên ViettelStudy cung cấp tất cả các nội dung học tập, thi thử, tham khảo, kiểm tra… và hoàn toàn miễn phí. Tài khoản được sử dụng để truy cập website chính là tài khoản theo dịch vụ FTTH của khách hàng.

Như vậy khi đăng  ký  lắp mạng cáp quang Viettel khách hàng sẽ đồng thời sẽ có các dịch vụ sau:

  1. Một đường truyền internet cáp quang băng rộng với tốc độ 10 Mbps
  2. Một đường truyền hình Viettel  tương tác chất lượng cao có 140 kênh (13 kênh HD)
  3. Một tài khoản học tập cho con em của mình tại cổng học tập trực tuyến ViettelStudy

Thông tin gói cước xem tại gói cước cá nhân – gói cước doanh nghiệp hoặc điền thông tin vào form liên hệ sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn miễn phí.