Giới thiệu dịch vụ Truyền hình số HD

  Truyền hình số của Viettel là dịch vụ chạy trên nền công nghệ cáp quang GPON của Viettel, khách hàng đăng kí có thể xem trên 100 kênh truyền hình độ nét cao và các nội dung theo yêu cầu (Phim HD, ca nhạc, lưu kênh, tua kênh,…) thông qua đầu thu (bộ giải mã tín hiệu Settop Box – STB) giúp khách hàng trải nghiệm các tính năng ưu việt chỉ có ở dịch vụ Truyền hình số HD của Viettel.

Các dịch vụ tiện ích trên hệ thống truyền hình số Viettel

 • Dịch vụ giáo dục: Cung cấp các Video bài giảng cho học sinh cấp 1,2,3.
 • Dịch vụ đọc báo điện tử trên online TV.
 • Dịch vụ thông tin Mua sắm & Thị trường: Cung cấp giá và hướng dẫn tiêu dùng tại hàng loạt các siêu thị lớn như: BigC, Metro, Media Mart…

Hình thức sử dụng dịch vụ Truyền hình số tương tác Viettel

 • Khách hàng có thể đăng kí sử dụng dịch vụ truyền hình cùng trên một đường truyền Internet Cáp quang hoặc lắp đặt một đường truyền mới hoàn toàn.
 • Nếu khách hàng đăng kí trên đường Internet FTTH sẵn có thì sẽ dùng tín hiệu trực tiếp thông qua Modem Wifi 4 cổng hay lắp mới đơn lẻ sẽ sử dụng CATV do Viettel cung cấp.
 • Settop box(STB): Bộ giải mã chuyển đổi tín hiệu sang tín hiệu truyền hinh số HD.

Dịch vụ Truyền hình số của Viettel có gì đặc biệt

 1. Tính năng tua lại:
  Nếu vô tình bỏ lỡ một đoạn chương trình mình đang xem thì khách hàng có thể tua lại tại đúng thời điểm đó để tiếp tục xem.

2. Tính năng xem lại:
Hệ thống của Viettel sẽ lưu lại các chương trình trong tuần trong vòng 7 ngày khi đó khách hàng có thể xem chương trình yêu thích của mình bất cứ lúc nào.

3. Tính năng tạm dừng:
Nếu đang xem dở một chương trình mà người dùng lại bận cần phải ra ngoài hay làm một việc gì đó mà không tiếp tục xem được chương trình thì khách hàng có thể sử dụng tính năng tạm dừng của truyền hình Viettel.

4. Tính năng ghi lại:
Nếu bạn đang xem một chương trình truyền hình nhưng lại muốn xem một chương trình khác hoặc tắt Tivi khi có việc rời khỏi nhà hãy dùng tính năng ghi lại sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào.

5. Tính năng nhắc lịch phát sóng:
Khi khách hàng đang lướt qua lịch phát sóng của các kênh khách hàng có thể dễ dàng sử dụng tính năng nhắc lịch phát sóng bằng những thao tác như sau:

6. Các gói kênh và quản lý kênh:
Hệ thống kênh Truyền hình của Viettel được quy hoạch khoa học với các khoảng trống để chờ sẵn cho việc thêm kênh mới mà không làm thay đổi số thứ tự kênh quen thuộc của khách hàng. Ngoài ra tính năng quản lý kênh giúp khách hàng có thể thêm vào danh sách kênh yêu thích.

Các gói kênh

Quản lý kênh

7. Dịch vụ rạp phim:

Dịch vụ nội dung của Truyền hình Viettel hỗ trợ dịch vụ rạp phim giúp khách hàng có thể xem những bộ phim BOM tấn ngay tại nhà mà không cần đến rạp.

8. Dịch vụ theo yêu cầu:

 • Dịch vụ Video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD): Quý khách sẽ được thỏa thích lựa chọn và xem video từ phim hành động gay cấn đến tình cảm hài hước, video thời sự, ca nhạc, thời trang…Đặc biệt video của các trận bóng đá, phim mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên.

 • Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu ( Music on Demand – MOD): Dịch vụ sẽ đem lại cho bạn những giây phút thực sự thư giãn và hài lòng với những video âm nhạc, nhạc mp3 phong phú và được cập nhật liên tục.


Thông tin gói cước cụ thể tham khảo tại đây.